• Thomas Blackwell là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về chủ đề lãnh đạo và điều hành. Ông đã huấn luyện, cố vấn và truyền cảm hứng cho hàng ngàn người trên khắp thế giới, kể cả những nhà lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp trong Top 500 Fortune.

• Ông còn là một diễn giả quốc tế, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất và chuyên gia ngôn ngữ với khả năng khai vấn đỉnh cao. Ông đã có hơn 1000 buổi nói chuyện và hội thảo trên toàn thế giới cho các tập đoàn và doanh nhân trên toàn thế giới.

• Cuốn sách mới nhất của ông “The Liberty of our Language Revealed, We Bring About What We Talk About” đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên khắp thế giới vận dụng sức mạnh của ngôn từ để thay đổi, đạt được kết quả mong muốn. Ông đã dành hơn 18 năm để tìm tòi, nghiên cứu, khám phá sức mạnh của ngôn từ và cách vận dụng chúng một cách hiệu quả nhất trong công việc và cuộc sống.

• Thomas Blackwell cũng chính là diễn giả đã dẫn dắt 2 khóa huấn luyện nhân sự cao cấp của VietnamWorks “12 nguyên lý thành công của những người dẫn đầu” và “Thách thức chuyển đổi và phương pháp số một thế giới trong việc giải quyết vấn đề”. Các khóa huấn luyện của ông đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia nhân sự cấp cao đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.