• Với hơn 20 năm đảm nhận vai trò quản lý tại các tập đoàn quốc tế hàng đầu Việt Nam, ông Tăng Trị Trọng luôn được biết đến nhờ thành tích làm việc xuất sắc.

• Ông gia nhập VietnamWorks vào năm 2008 và trong suốt hành trình 11 năm của mình, ông đã luôn mang đến những giá trị tích cực cho công ty không chỉ thông qua việc xây dựng, phát triển bộ phận Kinh Doanh chuyên nghiệp và hiệu quả, mà còn chú trọng phát triển thế hệ lãnh đạo trẻ kế thừa. Chính những đóng góp ấy đã liên tục mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng, giúp hoạt động kinh doanh của công ty đạt được những bước tiến vững chắc, cũng như giữ được vị thế dẫn đầu tại Việt Nam.

• Bên cạnh thành tích chuyên môn xuất sắc, ông Trọng còn được biết đến như là một chuyên gia tinh tường và máu lửa trong việc huấn luyện kỹ năng lãnh đạo và phát triển tiềm năng con người. Với phương châm sống “Truyền cảm hứng và phát huy tối đa thế mạnh của mọi người nhằm giúp họ đạt được mục tiêu bằng tinh thần nhiệt huyết và lòng đam mê”, ông Trọng luôn tích cực trong các hoạt động huấn luyện, đào tạo, khai vấn, và phát triển con người.

• Ông cũng chính là người tiên phong tổ chức các khóa huấn luyện cho cộng đồng nhân sự của VietnamWorks kể từ năm 2012 và cũng đã làm diễn giả cho 6 hội thảo với 3 chủ đề chuyên sâu về lãnh đạo và phát huy năng lực tối đa của nhân viên. Thông qua người thật, việc thật và cách diễn đạt gần gũi bằng chính tiếng mẹ đẻ, những câu chuyện đi vào lòng người, những khoảnh khắc truyền lửa sâu lắng, và những kinh nghiệm được đúc kết từ chính trải nghiệm cùng những thành công của ông trong thực tiễn, các khóa huấn luyện của ông luôn nhận được tỉ lệ hài lòng cao nhất từ các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.