KHÓA HUẤN LUYỆN “LEADERSHIP – CONNECTING THE DOTS

CHỦ ĐỀ THÁNG 10/2019


CÁC MÔ HÌNH TẠO ẢNH HƯỞNG TRONG LÃNH ĐẠO


TP. HỒ CHÍ MINH: 16-17/10/2019 | HÀ NỘI: 23-24/10/2019


Download brochure

KHÓA HUẤN LUYỆN “LEADERSHIP – CONNECTING THE DOTS

CHỦ ĐỀ THÁNG 10/2019


CÁC MÔ HÌNH TẠO ẢNH HƯỞNG TRONG LÃNH ĐẠO


TP. HỒ CHÍ MINH: 16-17/10/2019 | HÀ NỘI: 23-24/10/2019


Download brochure

KHÓA HUẤN LUYỆN “LEADERSHIP – CONNECTING THE DOTS

CHỦ ĐỀ THÁNG 10/2019


CÁC MÔ HÌNH TẠO ẢNH HƯỞNG TRONG LÃNH ĐẠO


TP. HỒ CHÍ MINH: 16-17/10/2019 | HÀ NỘI: 23-24/10/2019


Download brochure

16-17/10/2019
TP. Hồ Chí Minh

23-24/10/2019
Hà Nội

Diễn giả
Ông Tăng Trị Trọng

300 VÉ/ĐỊA ĐIỂM
Đăng ký ngay!

DIỄN GIẢ

Ông Tăng Trị Trọng – Chief Sales Officer (Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao) của VietnamWorks

  • Ông Tăng Trị Trọng có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vai trò quản lý tại các tập đoàn quốc tế hàng đầu Việt Nam và luôn được biết đến nhờ thành tích làm việc xuất sắc. Ông gia nhập VietnamWorks vào năm 2008 và trong suốt hành trình 11 năm của mình, ông đã luôn mang đến những giá trị tích cực cho công ty không chỉ thông qua việc xây dựng, phát triển bộ phận Kinh Doanh chuyên nghiệp và hiệu quả, mà còn chú trọng phát triển thế hệ lãnh đạo trẻ kế thừa. Chính những đóng góp ấy đã liên tục mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, giúp hoạt động kinh doanh của công ty đạt được những bước tiến vững chắc cũng như giữ được vị thế dẫn đầu tại Việt Nam.
  • Với phương châm sống “Truyền cảm hứng và phát huy tối đa thế mạnh của mọi người nhằm giúp họ đạt được mục tiêu bằng tinh thần nhiệt huyết và lòng đam mê”, ông Tăng Trị Trọng luôn tích cực trong các hoạt động huấn luyện, đào tạo, khai vấn và phát triển con người.
Xem thêm

GIỚI THIỆU

KHÓA HUẤN LUYỆN “LEADERSHIP – CONNECTING THE DOTS” LÀ GÌ?

Kể từ năm 2012 đến nay, VietnamWorks đã thực hiện rất nhiều khóa huấn luyện nhân sự dưới sự dẫn dắt của các diễn giả hàng đầu đến từ những tổ chức uy tín trên thế giới. Với các chủ đề đa dạng, có tính thực tiễn cao, cùng các mô hình lãnh đạo tân tiến đã được áp dụng hiệu quả tại các nước phát triển, các khóa huấn luyện này đã dần cụ thể hóa nỗ lực của VietnamWorks trong việc hỗ trợ Quý khách hàng - những nhà quản trị nhân sự trong việc đào tạo, phát triển và giữ chân nhân tài sau khi đã tuyển chọn thành công (Success after joining).

Trong suốt hành trình kéo dài 7 năm cùng một khối lượng kiến thức đồ sộ dành cho cộng đồng nhân sự với gần 20 chủ đề khác biệt, do vậy mà việc chắt lọc, kết nối rất nhiều điểm kiến thức này lại với nhau thành một bộ công cụ, mô hình lãnh đạo vừa tinh gọn, vừa đầy đủ, vừa mang tính ứng dụng cao là một thách thức không hề nhỏ. Hiểu được điều này và nhân dịp sinh nhật lần thứ 17 của VietnamWorks, chúng tôi cùng ông Tăng Trị Trọng đã chủ động tổ chức buổi hội thảo “Leadership – Connecting The Dots” với mong muốn tổng hợp và cô đọng lại một số điểm tinh hoa nhất của các khóa huấn luyện trước, nhằm giúp Quý khách hàng tăng tầm ảnh hưởng để từ đó giúp tổ chức của mình gia tăng doanh thu và lợi nhuận thông qua việc phát triển nguồn nhân lực, tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp.

1. XÂY DỰNG SỰ TÍN NHIỆM TRONG TỔ CHỨC

2. MÔ HÌNH TẠO ẢNH HƯỞNG

3. TẠO ĐỘNG LỰC VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG

CHƯƠNG TRÌNH

Lịch trình áp dụng chung cho cả 2 địa điểm TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH: 16-17/10/2019
HÀ NỘI: 23-24/10/2019
Sandra Doe

Đón khách

John Doe

Phát biểu khai mạc

Steven Doe

Các mô hình tạo ảnh hưởng trong lãnh đạo - Phần 1

Steven Doe

Nghỉ giải lao

Steven Doe

Các mô hình tạo ảnh hưởng trong lãnh đạo - Phần 2

Steven Doe

Ăn trưa

Steven Doe

Các mô hình tạo ảnh hưởng trong lãnh đạo - Phần 3

Steven Doe

Nghỉ giải lao

Steven Doe

Các mô hình tạo ảnh hưởng trong lãnh đạo - Phần 4

Steven Doe

Kết thúc

Steven Doe

Xây dựng sự tín nhiệm trong tổ chức

Steven Doe

Mô hình tạo ảnh hưởng

Steven Doe

Tạo động lực và truyền cảm hứng

KHÁCH HÀNG CỦA VIETNAMWORKS NÓI GÌ VỀ CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN CỦA ÔNG TĂNG TRỊ TRỌNG ?

“Thật tuyệt vời, thật sự! Tôi không thể nói nó chỉ đơn giản hay ở nội dung vì các kỹ thuật lãnh đạo và chuyên môn quản lý thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều ở sách vở và kênh thông tin khác. Đây là một sự khéo léo lồng kết giữa kinh nghiệm sống với chiều sâu quan sát và trải nghiệm mang nhiều đắc nhân tâm được áp dụng cho công việc và nguyên tắc sống. Lãnh đạo là một điều vĩ đại, tôi tin vào khả năng lãnh đạo sẽ không chỉ làm cho hiệu suất công việc được nâng cao mà bản thân cá nhân những thành viên sẽ tìm được giá trị bản thân và định hướng phát triển cho chính mình cũng như tổ chức nơi mình làm việc. Và thật vui mừng khi tất cả đã được anh Trọng dẫn dắt nội dung và phương pháp truyền đạt không màu mè, gần gũi, ý nghĩa, và rất thực tế. Với tư cách là một người nghe, một người đã và đang giữ chức vụ lãnh đạo, tôi thấy thật sự bị cuốn hút để có thêm kiến thức, thêm động lực vững tin vào sứ mệnh làm quản lý của mình và đóng góp cho tổ chức của tôi.”

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng Phòng Nhân Sự Công Ty Robert Bosch Việt Nam

“Lần này là lần thứ 3 tôi tham gia workshop của VietnamWorks. Cảm nhận chung là tính chuyên nghiệp, chuyên sâu mà workshop mang đến. Đặc biệt, buổi hội thảo “Phát Huy Tối Đa Năng lực Nhân Viên” của anh Tăng Trị Trọng rất bổ ích và thực tiễn. Bài giảng như đúc kết nhiều năm kinh nghiệm của anh trong mảng nhân sự chứ không riêng gì phương pháp luận của các trường phái nào (nghe tiếng anh đã nhiều nhưng đây là lần đầu tiên được nghe anh giảng).Rất trùng hợp là bài của anh Trọng bổ sung rất tốt cho các quản lý của công ty (mới triển khai chương trình Performance Management). Tôi tìm thấy nhiều chia sẻ mang tính thực tiễn cao của anh Trọng, bổ sung rất tốt cho các kiến thức mà tôi còn thiếu kinh nghiệm, do vậy sau khi tham gia buổi hội thảo này, tôi đã chia sẻ lại những điều tâm đắc với 35 anh chị em quản lý khác.”

Ông Nguyễn Đức Hiển – Giám Đốc Nguồn Lực Công Ty TNHH Phần Mềm FPT

“Tôi rất cảm kích và đánh giá cao sự chân thành và chu đáo của VietnamWorks qua các buổi hội thảo thú vị và thiết thực trong suốt thời gian qua. Đó là một hoạt động rất hay, bổ ích, có ý nghĩa. Ngoài việc bổ sung thêm các kiến thức trong nghề Nhân sự, nó còn góp phần gắn kết các thành viên của đại gia đình Nhân sự với nhau và gắn kết với VietnamWorks. Tôi cảm nhận được sự tri ân sâu sắc mà VietnamWorks muốn gửi tới các khách hàng yêu quý của mình thông qua các hoạt động này và thêm yêu quý, ủng hộ VietnamWorks. Riêng diễn giả Tăng Trị Trọng, anh có lối diễn đạt như kể chuyện, anh say sưa dẫn dắt các học viên của mình vào trong những câu chuyện thú vị, thực tiễn mà từ đó tôi rút ra được nhiều bài học sâu sắc và không bao giờ quên”

Bà Trần Phương Loan – HR Manager GA & HR SECTION Administration Department – Panasonic Industrial Devices Vietnam Co.,Ltd

VÉ MỜI

Là khách hàng của VietnamWorks, quý khách được nhận một vé tham dự khóa huấn luyện theo điều kiện sau:

Điều kiện nhận vé mời?

Là khách hàng của VietnamWorks, bạn sẽ nhận được vé mời với mỗi đơn hàng trị giá từ 34.500.000 VNĐ hoặc sử dụng dịch vụ của VietnamWorks trị giá 29.900.000 VNĐ trong tháng 07 đến tháng 10 năm 2019.

VÉ MỜI BAO GỒM

  • Chi phí khóa học
  • Tài liệu khóa học được in màu chuyên nghiệp
  • Chứng nhận hoàn tất khóa học
  • 01 buffet trưa
  • 02 tiệc trà

Đăng ký tại đây!

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24H

Cho đến nay, các khóa huấn luyện cho nhà tuyển dụng của VietnamWorks đã thu hút:

11000

Khách hàng

Tham dự cả nước

99

%

Mức độ hài lòng

12

Diễn giả

Những chuyên gia huấn luyện hàng đầu thế giới