KHÓA HUẤN LUYỆN CAO CẤP ĐẦU NĂM 2019

CHỦ ĐỀ THÁNG 1/2019


HR 4.0 – CHUYỂN ĐỔI NHÂN SỰ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ


TP. HỒ CHÍ MINH: 08/01/2019 | HÀ NỘI: 10/01/2019


Download brochure

KHÓA HUẤN LUYỆN CAO CẤP ĐẦU NĂM 2019

CHỦ ĐỀ THÁNG 1/2019


HR 4.0 – CHUYỂN ĐỔI NHÂN SỰ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ


TP. HỒ CHÍ MINH: 08/01/2019 | HÀ NỘI: 10/01/2019


Download brochure

KHÓA HUẤN LUYỆN CAO CẤP ĐẦU NĂM 2019

CHỦ ĐỀ THÁNG 1/2019


HR 4.0 – CHUYỂN ĐỔI NHÂN SỰ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ


TP. HỒ CHÍ MINH: 08/01/2019 | HÀ NỘI: 10/01/2019


Download brochure

08/01/2019
TP. Hồ Chí Minh

10/01/2019
Hà Nội

Diễn giả
Ông Jeremy Blain

300 VÉ/ĐỊA ĐIỂM
Đăng ký ngay!

DIỄN GIẢ

Ông Jeremy Blain – Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành tổ chức PerformanceWorks International

  • Jeremy Blain là diễn giả hàng đầu thế giới và một nhà lãnh đạo, một học giả có tầm nhìn tương lai, một chuyên gia đào tạo thế hệ mới. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quốc tế làm việc tại các thị trường phát triển và đang phát triển trên khắp thế giới.
  • Jeremy Blain cũng chính là diễn giả đã dẫn dắt khóa huấn luyện nhân sự cao cấp đầu năm 2018 của VietnamWorks , “The Future of Work”, với rất nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia nhân sự cấp cao đến từ các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Xem thêm

GIỚI THIỆU

CHUYỂN ĐỔI NHÂN SỰ LÀ YẾU TỐ SỐNG CÒN TRONG CUỘC CÁCH MẠNG 4.0

Làn sóng cách mạng thời đại 4.0 hiện đang tạo ra nhiều tác động vô cùng to lớn đến các lĩnh vực và các ngành công nghiệp ở hầu hết quốc gia trên toàn thế giới. “Tâm sóng” của cuộc cách mạng thứ 4 này nằm chính ở con người, đặc biệt là ở những nhà quản trị nguồn nhân lực trong các tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Vậy đâu là cách mà những người làm nhân sự có thể xây dựng, phát triển một bộ máy nhân sự bền vững, sẵn sàng tiếp nhận mọi thay đổi trong thời đại số?

Bằng phương pháp huấn luyện mang tính tương tác cao cùng những ví dụ kinh điển trong việc chuyển đổi nhân sự ở thời đại 4.0, khóa huấn luyện này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức nhân sự mới, thú vị và hữu ích.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHỦ ĐỀ THÁNG 1

2. NẮM VỮNG

các phương pháp thực tiễn trong xây dựng kếhoạch chuyển đổi nguồn nhân lực định hướng tương lai

3. HỌC HỎI

kinh nghiệm chuyển đổi nguồn nhân lực từ những tổ chức tiên tiến nhất Việt Nam và thế giới

CHƯƠNG TRÌNH

Lịch trình áp dụng chung cho cả 2 địa điểm TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH: 08/01/2019
HÀ NỘI: 10/01/2019
Sandra Doe

Đón khách

John Doe

Phát biểu khai mạc

Steven Doe

“HR 4.0 – Chuyển đổi nhân sự trong kỷ nguyên số” - Phần 1

Steven Doe

Nghỉ giải lao

Steven Doe

“HR 4.0 – Chuyển đổi nhân sự trong kỷ nguyên số” - Phần 2

Steven Doe

Ăn trưa

Steven Doe

“HR 4.0 – Chuyển đổi nhân sự trong kỷ nguyên số” - Phần 3

Steven Doe

Nghỉ giải lao

Steven Doe

“HR 4.0 – Chuyển đổi nhân sự trong kỷ nguyên số” - Phần 4

Steven Doe

Kết thúc

Steven Doe

Nhân sự 4.0 là gì?

Steven Doe

Mô hình chuẩn hóa nhân sự từ Dave Ulrich

Steven Doe

Lộ trình chuyển đổi nhân sự dành riêng cho công ty bạn

Steven Doe

Chuyển đổi nhân sự tại Việt Nam

KHÁCH HÀNG CỦA VIETNAMWORKS NÓI GÌ VỀ CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN CỦA ÔNG TĂNG TRỊ TRỌNG ?

“Thật tuyệt vời, thật sự! Tôi không thể nói nó chỉ đơn giản hay ở nội dung vì các kỹ thuật lãnh đạo và chuyên môn quản lý thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều ở sách vở và kênh thông tin khác. Đây là một sự khéo léo lồng kết giữa kinh nghiệm sống với chiều sâu quan sát và trải nghiệm mang nhiều đắc nhân tâm được áp dụng cho công việc và nguyên tắc sống. Lãnh đạo là một điều vĩ đại, tôi tin vào khả năng lãnh đạo sẽ không chỉ làm cho hiệu suất công việc được nâng cao mà bản thân cá nhân những thành viên sẽ tìm được giá trị bản thân và định hướng phát triển cho chính mình cũng như tổ chức nơi mình làm việc. Và thật vui mừng khi tất cả đã được anh Trọng dẫn dắt nội dung và phương pháp truyền đạt không màu mè, gần gũi, ý nghĩa, và rất thực tế. Với tư cách là một người nghe, một người đã và đang giữ chức vụ lãnh đạo, tôi thấy thật sự bị cuốn hút để có thêm kiến thức, thêm động lực vững tin vào sứ mệnh làm quản lý của mình và đóng góp cho tổ chức của tôi.”

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng Phòng Nhân Sự Công Ty Robert Bosch Việt Nam

“Lần này là lần thứ 3 tôi tham gia workshop của VietnamWorks. Cảm nhận chung là tính chuyên nghiệp, chuyên sâu mà workshop mang đến. Đặc biệt, buổi hội thảo “Phát Huy Tối Đa Năng lực Nhân Viên” của anh Tăng Trị Trọng rất bổ ích và thực tiễn. Bài giảng như đúc kết nhiều năm kinh nghiệm của anh trong mảng nhân sự chứ không riêng gì phương pháp luận của các trường phái nào (nghe tiếng anh đã nhiều nhưng đây là lần đầu tiên được nghe anh giảng).Rất trùng hợp là bài của anh Trọng bổ sung rất tốt cho các quản lý của công ty (mới triển khai chương trình Performance Management). Tôi tìm thấy nhiều chia sẻ mang tính thực tiễn cao của anh Trọng, bổ sung rất tốt cho các kiến thức mà tôi còn thiếu kinh nghiệm, do vậy sau khi tham gia buổi hội thảo này, tôi đã chia sẻ lại những điều tâm đắc với 35 anh chị em quản lý khác.”

Ông Nguyễn Đức Hiển – Giám Đốc Nguồn Lực Công Ty TNHH Phần Mềm FPT

“Tôi rất cảm kích và đánh giá cao sự chân thành và chu đáo của VietnamWorks qua các buổi hội thảo thú vị và thiết thực trong suốt thời gian qua. Đó là một hoạt động rất hay, bổ ích, có ý nghĩa. Ngoài việc bổ sung thêm các kiến thức trong nghề Nhân sự, nó còn góp phần gắn kết các thành viên của đại gia đình Nhân sự với nhau và gắn kết với VietnamWorks. Tôi cảm nhận được sự tri ân sâu sắc mà VietnamWorks muốn gửi tới các khách hàng yêu quý của mình thông qua các hoạt động này và thêm yêu quý, ủng hộ VietnamWorks. Riêng diễn giả Tăng Trị Trọng, anh có lối diễn đạt như kể chuyện, anh say sưa dẫn dắt các học viên của mình vào trong những câu chuyện thú vị, thực tiễn mà từ đó tôi rút ra được nhiều bài học sâu sắc và không bao giờ quên”

Bà Trần Phương Loan – HR Manager GA & HR SECTION Administration Department – Panasonic Industrial Devices Vietnam Co.,Ltd

VÉ MỜI

Là khách hàng của VietnamWorks, quý khách được nhận một vé tham dự khóa huấn luyện theo điều kiện sau:

Điều kiện nhận vé mời?

Là khách hàng của VietnamWorks, bạn sẽ nhận được vé mời với mỗi đơn hàng trị giá từ 34.500.000 VNĐ hoặc sử dụng dịch vụ của VietnamWorks trị giá 29.900.000 VNĐ trong tháng 10 đến tháng 12 năm 2018.

VÉ MỜI BAO GỒM

  • Chi phí khóa học
  • Tài liệu khóa học được in màu chuyên nghiệp
  • Chứng nhận hoàn tất khóa học
  • 01 buffet trưa
  • 02 tiệc trà

Đăng ký tại đây!

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24H

Cho đến nay, các khóa huấn luyện cho nhà tuyển dụng của VietnamWorks đã thu hút:

11000

Khách hàng

Tham dự cả nước

99

%

Mức độ hài lòng

12

Diễn giả

Những chuyên gia huấn luyện hàng đầu thế giới