• Peter Chee là chuyên gia hàng đầu về kỹ năng lãnh đạo, phát triển cá nhân và nguồn nhân lực với gần 30 năm kinh nghiệm khai vấn và cố vấn cho nhiều nhà lãnh đạo trên 80 quốc gia.

• Ông là người Châu Á đầu tiên trong top 6 những Bậc Thầy Khai Vấn Hàng Đầu Thế Giới đồng thời là nhà sáng lập tổ chức Coaching for Breakthrough Success Meta Model và Situational Coaching Model.

• Ông cũng là tác giả của những đầu sách về kỹ năng nổi tiếng như “12 nguyên tắc lãnh đạo xuất chúng”,… Peter Chee cũng chính là người Châu Á đầu tiên cùng viết sách với những bậc thầy thế giới như Jack Canfield, Brian Tracy và William J.Rothwell.

• Ông có bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Nam Úc và Thạc sĩ chuyên ngành Đào tạo và Quản trị nhân sự từ Đại học Leicester, Vương quốc Anh.

Tiến sỹ Peter Chee cũng chính là diễn giả đã dẫn dắt khóa huấn luyện “Lãnh đạo thông qua huấn luyện và cố vấn” trong tháng 04/2016, “Vai trò của người lãnh đạo trong việc gắn kết với nhân viên và giữ chân nhân tài” trong tháng 03/2017 thuộc Hội thảo cao cấp 3 ngày 2 đêm dành cho Khách Hàng Kim Cương, “Xây dựng quan hệ hợp tác bằng sự tín nhiệm” trong tháng 04/2018 với rất nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia nhân sự đến từ các công ty hàng đầu Việt Nam.