ÔNG GRANT DONOVAN

Đồng sáng lập VitalSmarts Australia/New Zealand, tổ chức chuyên đào tạo kỹ năng cho các cấp quản lý

Đồng quản lý tại Perception Mapping - công ty chuyên nghiên cứu hành vi con người

Grant Donovan là một chuyên gia tư vấn về cải cách văn hoá doanh nghiệp và phát triển lãnh đạo. Ông thường xuyên làm diễn giả tại Diễn Đàn Quản Lý Quốc Tế (International Management Conference) và đã tổ chức hàng loạt các chuyến tham quan cho các cấp quản lý đến những môi trường làm việc hiệu quả nhất tại châu Âu và Bắc Mỹ. Ông còn là tác giả cuốn sách bán chạy nhất về quản lý, “The Customer and the Performance Power of Self-Managed Work Team”, và là đồng tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Coffee Conversations: The Simple Leadership Secret of High Performance Workplaces.”

Grant có kinh nghiệm làm công tác huấn luyện, đào tạo lãnh đạo ở khắp nước Mỹ, Úc, Đông Á và là thành viên sáng lập của cả hai Mạng Lưới Các Tổ Chức Doanh Nghiệp Toàn Cầu Bắc Mỹ và Úc (Australian and North American Workplace Global Networks). Grant còn là nhà Đồng sáng lập VitalSmarts Úc/New Zealand, một tổ chức chuyện đào tạo kỹ năng cho các cấp quản lý và Đồng quản lý tại Perception Mapping, một công ty chuyên nghiên cứu về hành vi con người.

Ông Grant Donovan đã thực hiện các khoá huấn luyện “Manager to Coach”, “High Performance Culture Change”, và “Business Acumen and Innovation” cho hơn 13.000 quản lý cấp cao của hơn 500 công ty tại Mỹ, Úc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, và Ấn Độ.

Một số tổ chức uy tín trên thế giới đã từng áp dụng thành công các khoá huấn luyện của Grant Donovan: Singapore Airlines (Singapore), Motorola (Mỹ), Gulli (Trung Quốc), Coca Cola, Cục Hải quan Úc.