Ông GRANT MOSEY
Chuyên viên tư vấn của công ty The Ken Blanchard

Grant Mosey có niềm đam mê với công việc đào tạo - phát triển kỹ năng lãnh đạo và đóng góp những giá trị cho các tổ chức lẫn nhân sự của nó. Các chương trình huấn luyện của ông mang đến nhiều năng lượng và tạo động lực giúp người tham gia tích cực hơn. Ông giúp các cá nhân và đội ngũ xây dựng kỹ năng và kiến thức dựa trên cách tiếp cận thực tế, đồng thời cũng cung cấp những kinh nghiệm thực tế, đầy giá trị để minh họa cho các khái niệm cốt lõi và hành động giúp thay đổi hành vi bền vững.

Với nền tảng kiến thức kinh tế vững chắc của hơn 30 năm kinh nghiệm trong công việc quản lý cấp cao tại một tập đoàn đa quốc gia, ông có thể huấn luyện chuyên sâu cho các nhà lãnh đạo ở tất cả các cấp. Không những thế, Grant là chuyên gia trong các lĩnh vực như nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển tổ chức, cải tiến quy trình, quản trị và giữ chân nhân tài, lập kế hoạch phát triển nhân sự kế thừa. Ông đã thành công trong việc cung cấp các chương trình đào tạo ở hầu hết các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Trước khi trở thành một chuyên gia về đào tạo và phát triển, Grant có một sự nghiệp vững chắc tại công ty Coca-Cola. Ông bắt đầu ở Úc và đã trải qua 9 vị trí tại 4 quốc gia Châu Á Thái Bình Dương. Là một nhà lãnh đạo cấp cao, ông giúp Coca-Cola mở rộng kinh doanh của chiếm gần một nửa thị phần Trung Quốc, và trong vòng 5 năm, ông đã được giúp công ty tăng gấp đôi doanh số bán hàng và tăng gấp ba lợi nhuận. Grant đã dành 6 năm cuối cùng trong sự nghiệp của mình tại công ty về các dự án học tập và phát triển nhân lực.

Grant từng học Marketing tại Viện đào tạo Quản trị - Công nghệ Adelaide và hoàn thành bằng thạc sĩ về quản trị chiến lược tại Đại học Macquarie - Sydney.