Tiến sỹ Victoria Halsey là một nhà đào tạo đầy cảm hứng, tác giả và nhà thiết kế nội dung chương trình giảng dạy gắn kết mọi người và khuyến khích họ phát huy hết những tiềm năng của mình. Những câu chuyện bà kể trong những buổi diễn thuyết của mình giúp người học vừa giải trí vừa dễ ghi nhớ, đó cũng là điểm thu hút trong cách truyền tải của bà. Sau mỗi buổi học, người học có thêm động lực mới để sử dụng kiến thức của chính họ nhằm tìm ra cách xử lý hay nhất cho vấn đề của họ.

Là Phó Chủ Tịch Khóa Học Ứng Dụng của The Ken Blanchard, bà hợp tác với các tổ chức khác để thiết kế và cho ra đời các chương trình phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng thông qua các hội thảo tương tác, bài giảng, hội thảo trực tuyến, podcast, lớp học và khóa học online.

Bà là nhà đồng tác giả của chương trình Blanchard’s Legendary Service® và chương trình học trực tuyến Lãnh Đạo Tình Huống II (Situational Leadership® II). Ngoài ra, Vicki còn là người thiết kế chương trình học Thạc sỹ Kinh Doanh dành cho người đi làm của Đại học Grand Canyon và chương trình học Thạc sỹ MSEL (Master of Science in Management in Entrepreneurial Leadership) của Đại học San Diego.