KHÓA HUẤN LUYỆN

PHÁT HUY TỐI ĐA NĂNG LỰC NHÂN VIÊN

Khóa huấn luyện một ngày với “Người có biệt danh Người Đàn Ông Triệu Đô”


Download brochure

KHÓA HUẤN LUYỆN

PHÁT HUY TỐI ĐA NĂNG LỰC NHÂN VIÊN

Khóa huấn luyện một ngày với “Người có biệt danh Người Đàn Ông Triệu Đô”


Download brochure

KHÓA HUẤN LUYỆN

PHÁT HUY TỐI ĐA NĂNG LỰC NHÂN VIÊN

Khóa huấn luyện một ngày với “Người có biệt danh Người Đàn Ông Triệu Đô”


Download brochure

10,17,18/01/2017
TP. Hồ Chí Minh
Lotte Legend Hotel. Số 2A- 4A Tôn Đức Thắng, Quận 1.

15,16/02/2017
Hà Nội
Sheraton Hanoi Hotel, Số 11 Xuân Diệu, Tây Hồ.

Diễn giả
Tăng Trị Trọng

300 VÉ/ĐỊA ĐIỂM
Đăng ký ngay!

GIỚI THIỆU

Thấu Hiểu Tầm Quan Trọng Của Việc Phát Huy Tối Đa Năng Lực Nhân Viên.

BẠN CÓ BIẾT? Một nhân viên bình thường chỉ làm việc ở mức 50% khả năng của mình.

Mục tiêu của nhà quản lý là khai thác 50% tiềm năng còn lại và chuyển hóa chúng nhằm đạt được năng suất tối đa. Để làm được điều này, nhà quản lý phải biết cách truyền lửa, khích lệ và tạo động lực cho nhân viên giúp họ làm việc với năng suất cao nhất có thể. Bằng cách đó, nhà quản lý sẽ đạt được cả hai mục tiêu: giúp nhân viên cải thiện năng suất làm việc và giữ chân được những nhân viên giỏi nhất cho tổ chức.

1. DIỄN GIẢ LÀ CHUYÊN GIA VỀ HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO

Anh Tăng Trị Trọng có hơn 20 năm trong vai trò quản lý tại các tập đoàn quốc tế, là một chuyên gia huấn luyện về nghệ thuật lãnh đạo; kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng đàm phán; kỹ năng kiến tạo thành công đột phá… Anh là diễn giả của rất nhiều khóa huấn luyện về quản lý và lãnh đạo, trong số đó nổi bật nhất chính là:

 • Khóa huấn luyện “Kiến Tạo Thành Công Đột Phá” – 2014 và 2015.
 • Khóa huấn luyện “Lãnh Đạo Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả” – 2013 và 2014.
 • Khóa huấn luyện “Phát Huy Tối Đa Năng Lực Nhân Viên” – 2012.
 • Diễn đàn “Quản Trị Nhân Lực Trong Giai Đoạn Khó Khăn” – 2012.
 • Khách mời chương trình Chào Ngày Mới của HTV7 – 2011, 2013.
 • Hội thảo CPO Forum - 2010.

Các khóa huấn luyện của anh đã nhận được sự hưởng ứng cũng như rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả là những nhà quản lý, nhân sự tại các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

2. MỤC TIÊU CỦA KHÓA HUẤN LUYỆN

Giúp các cấp quản lý nắm bắt được:

 • Công thức xây dựng đội ngũ nhân viên đạt thành tích vượt trội cũng như cách áp dụng công thức đó vào việc quản lý và xây dựng đội nhóm.
 • Các yếu tố khích lệ động viên nhân viên để họ có thể làm hết sức, chơi hết mình khi được lắng nghe, được sáng tạo và được phát huy tinh thần làm chủ công việc.
 • Các yếu tố giúp nhân viên gia tăng khả năng hoàn thành công việc được giao và nhận tưởng thưởng xứng đáng để nhà quản lý và nhân viên cùng gặt hái được kết quả như mong đợi.

3. CƠ HỘI GIAO LƯU VÀ MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ GIỮA CÁC CÔNG TY

Khóa huấn luyện có quy mô đến hơn 300 người tham dự và chỉ dành riêng cho các khách hàng của VietnamWorks ở các cấp Quản lý, Lãnh đạo và chuyên gia Nhân sự.

DIỄN GIẢ

TĂNG TRỊ TRỌNG - Giám đốc kinh doanh cấp cao của VietnamWorks

“NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRIỆU ĐÔ”
Đó là cái tên thân mật mà các nhân viên VietnamWorks thường dùng khi nhắc đến anh Tăng Trị Trọng vì những đóng góp xuất sắc anh đã cống hiến cho hoạt động kinh doanh của công ty trong vai trò Giám đốc Kinh doanh Cấp cao suốt hơn 8 năm qua.
Hơn 20 năm đảm nhận vai trò quản lý tại các tập đoàn quốc tế hàng đầu Việt Nam, anh Trọng không chỉ được biết đến nhờ vào thành tích làm việc xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh mà anh còn là một chuyên gia huấn luyện về nghệ thuật lãnh đạo, động viên nhân viên tạo nên những thành công đột phá.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH

Lịch trình áp dụng chung cho cả 2 địa điểm TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

17/01/2017 tại TP. Hồ Chí Minh
15/02/2017 tại Hà Nội
Sandra Doe

Đón khách

John Doe

Phát biểu khai mạc

Steven Doe

Phát Huy Tối Đa Năng Lực Nhân Viên – Phần 1

Steven Doe

Nghỉ giải lao

Steven Doe

Phát Huy Tối Đa Năng Lực Nhân Viên – Phần 2

Steven Doe

Ăn trưa

Steven Doe

Phát Huy Tối Đa Năng Lực Nhân Viên – Phần 3

Steven Doe

Nghỉ giải lao

Steven Doe

Phát Huy Tối Đa Năng Lực Nhân Viên – Phần 4

Steven Doe

Kết thúc chương trình

John Doe

Công thức xây dựng đội ngũ nhân viên đạt thành tích vượt trội cũng như cách áp dụng công thức đó vào việc quản lý và xây dựng đội nhóm.

Michael Doe

Các yếu tố khích lệ động viên nhân viên để họ có thể làm hết sức, chơi hết mình khi được lắng nghe, được sáng tạo và được phát huy tinh thần làm chủ công việc.

Steven Doe

Các yếu tố giúp nhân viên gia tăng khả năng hoàn thành công việc được giao và nhận tưởng thưởng xứng đáng để nhà quản lý và nhân viên cùng gặt hái được kết quả như mong đợi.

VÉ MỜI

Là khách hàng của VietnamWorks, quý khách được nhận một vé tham dự khóa huấn luyện theo điều kiện sau.

Điều kiện nhận vé mời?

1 vé tham dự khóa huấn luyện trên mỗi đơn
hàng trị giá từ 29.250.000 VNĐ hoặc sử dụng
dịch vụ trị giá 22.500.000 VNĐ trong tháng 10 đến tháng 12 năm 2016.

Vé tham dự bao gồm?

 • Chi phí khóa học
 • 2 tiệc trà
 • 1 Buffet trưa
 • Tài liệu khóa học
 • Chứng nhận hoàn tất khóa học

NHỮNG CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

"Đã từng có dịp tham gia hai khóa huấn luyện của VietnamWorks do anh Tăng Trị Trọng làm diễn giả, điều mà tôi khâm phục nhất ở anh là bên cạnh những bài học, những ví dụ hữu ích, anh còn có khả năng truyền "lửa", truyền sự đam mê của mình cho tất cả mọi người. Những "ngọn lửa", những sự đam mê xuất phát từ anh trong những khóa huấn luyện đó không chỉ truyền cảm hứng cho những người tham gia có mặt trong khán phòng mà còn được họ truyền đạt lại cho nhân viên, cho đồng nghiệp và từ đó lan tỏa. Tôi nghĩ ở Việt Nam chúng ta cần nhiều diễn giả như anh Trọng."

Khanh Le
Vice President of Software Development ASWIG Solutions

“Ý nghĩa sâu sắc của nội dung bài giảng được Diễn giả minh họa bằng những ví dụ thực tiễn thường ngày giúp học viên dễ hiểu, dễ nhớ. Sau khóa học, tôi cảm giác mình đã giàu có hơn vì vốn kiến thức từ chương trình “Kiến Tạo Thành Công Đột Phá” không những rất hiệu quả khi áp dụng trong công việc mà còn rất ý nghĩa trong cuộc sống. Mỗi khi tôi nói và làm khác đi (tốt hơn trước), tôi biết là mình đã áp dụng được thêm một điều tốt từ khóa học.”

Ms. Nguyen Thi Hoa
Director of Human Resources Sofitel Plaza Ha Noi
“Tôi nghĩ VietnamWorks phải lựa ghê lắm, mới tìm ra được một món quà quý như vậy. Anh Trọng thực sự là một món quà đặc biệt mà VietnamWorks dành để tri ân khách hàng. Những chia sẻ chân thành và sâu sắc của anh Trọng đã truyền cảm hứng cho những người nắm giữ vị trí quản lý nhân sự. Nhiều người được anh truyền lửa của niềm vui và sự say mê; thứ đặc biệt chỉ có ở những người mang trách nhiệm bồi dưỡng và đào tạo con người.
Bài giảng của anh không khô khan, mà khán giả đã bật cười chốc chốc. Nếu nói dí dỏm là sự kết tinh quyến rũ của trí tuệ và tâm hồn, xin cảm ơn VietnamWorks.”

Dang Kim Chinh (Ms.)
Supply Chain Manager SCM Dept. - Toyo Ink Compounds Vietnam Co., Ltd.

"Tôi rất cảm kích và đánh giá cao sự chân thành và chu đáo của VietnamWorks qua các buổi hội thảo thú vị và thiết thực trong suốt thời gian qua. Đó là một hoạt động rất hay, bổ ích, có ý nghĩa. Ngoài việc bổ sung thêm các kiến thức trong nghề Nhân sự, nó còn góp phần gắn kết các thành viên của đại gia đình Nhân sự với nhau và gắn kết với VietnamWorks.
Tôi cảm nhận được sự tri ân sâu sắc mà VietnamWorks muốn gửi tới các khách hàng yêu quý của mình thông qua các hoạt động này và thêm yêu quý, ủng hộ VietnamWorks. Riêng diễn giả Tăng Trị Trọng, anh có lối diễn đạt như kể chuyện, anh say sưa dẫn dắt các học viên của mình vào trong những câu chuyện thú vị, thực tiễn mà từ đó tôi rút ra được nhiều bài học sâu sắc và không bao giờ quên"

Tran Phuong Loan
HR Manager - Panasonic Industrial Devices Vietnam Co.,Ltd

Đăng ký tại đây!

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24H

Liên hệ

Thắc mắc?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cho đến nay, các khóa huấn luyện cho nhà tuyển dụng của VietnamWorks đã thu hút:

2166

Khách hàng

Tham dự cả nước

95

%

Mức độ hài lòng

6

Diễn giả

Những chuyên gia huấn luyện hàng đầu thế giới